Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

Trường cao đẳng dược hà nội tuyển sinh năm 2019

HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ Hồ sơ xét tuyển gồm - Phiếu đăng ký theo mẫu xét tuyển của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam;
- Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp (đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2019);
- Bản sao công chứng học bạ (đối với thí sinh tham gia xét tuyển cao đẳng, trung cấp hệ chính quy);
- Bản sao công chứng Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia (đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019);
- Bản sao công chứng Bằng, bảng điểm (đối với thí sinh dự tuyển hệ liên thông, vb2).
- Bản sao công chứng các loại giấy tờ ưu tiên (nếu có).
- 04 ảnh 4x6 (ảnh chụp không quá thời gian 06 tháng). Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển
- Nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.
Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/01 hồ sơ TUYỂN SINH CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI CHÍNH QUY 2019 Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội luôn không ngừng lỗ lực phấn đấu tạo ra nhiều nhân tài cho xã hội. Nhằm đáp ứng cuộc sống được nâng cao cả về đời sống, tinh thần và sức khỏe.

 

Cũng chính vì vậy mà Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo cán bộ ngành Y DƯỢC trình độ cao đẳng đạt chuẩn
Y TẾ với hình thức xét tuyển hồ sơ THPT (điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT).

Trung tâm anh ngữ


RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Được thành lập bởi cô Sao và Thầy Khuê là những giáo viên có tiếng trong ngành, trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 3 tháng. Với đầu ra cam kết tối thiểu 500+, TOEIC Sao Khuê sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng của cả 7 phần đề thi TOIEC cũ.

 

Với hệ chính quy là 3 năm, trường tuyển sinh 3 ngành đạo tạo chính bao gồm: Cao đẳng dược; Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng hộ sinh.

 

Mỗi ngành sẽ có một mã riêng khác nhau, các em có thể tham khảo mã của các ngành qua bảng dưới đây.

 

STT Ngành Đào Tạo Mã Ngành Văn Bằng Sau Khi Tốt Nghiệp 1 Cao Đẳng Dược 6720201 Cao Đẳng Chính Quy 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng 6720301 Cao Đẳng Chính Quy 3 Cao Đẳng Hộ Sinh 6720303 Cao Đẳng Chính Quy

Với đội ngũ giao viên lâu năm, giầu kinh nghiệm giảng dạy Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong số ít những trường chuyên đào tạo ngành Y Dược có tiếng trên cả nước với những chuyên ngành mũi nhọn và nổi trội của trường là.

1, Cao Đẳng Dược

2, Cao Đẳng Điều dưỡng

3, Cao Đẳng Hộ sinh

 

 

Sinh viên cao đẳng dược Hà Nội đi thực hành

Học ngành Dược trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 Trường cao đẳng dược Hà Nội là một trong những trường HOT nhất hiện nay đặc biệt với ngành Dược đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm bởi sự phát triển vượt bậc của ngành Dược trong nhưng năm vừa qua đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên mới ra trường rất dễ tìm việc làm ổn định, có một mức lương phù hợp.

 

Không giống như một số ngành nghề khác, tốt nghiệp ngành Dược tại trường cao đẳng dược Hà Nội, các bạn hoàn toàn có thể làm tại nhiều vị trí khác nhau như các bệnh viên lớn, công ty dược, nhà thuốc… tùy vào định hướng công việc của bản thân mỗi người mà bạn có thể lựa chọn được cho mình ngành nghề phù hợp.

 

Phòng thực hành kỹ năng bán thuốc

Hơn nữa, đời sống con người ngày càng tăng, việc chú trọng về sức khỏe ngày càng được quan tâm không chỉ của chính mình mà còn có cả những người thân xung quanh.

 

Cũng chính vì vậy mà cơ hội việc làm đối với các bạn sinh viên mới ra trường sẽ ngày càng cao, hứa hẹn một tương lai sáng ngời khi học trường ngành Dược trường còn có cao đẳng điều dưỡng cũng phù hợp với hiện trạng dân số nước ta đang có hiện tượng già hóa nhanh. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một ngành nghề phù hợp với mình. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì có thể liên hệ qua hotline: 093 63 220 63 để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn. Hoặc để lại thông tin để chúng tôi có thể liên hệ được với bạn.

Trung tâm anh ngữ

 

Trường cao đẳng dược Hà Nội – Thầy giỏi chuyên môn, trò giỏi tay nghề Với sứ mệnh cao cả, đào tạo ra những nhân tài về Y Đức, có phẩm chất chính trị, đạo đức, văn hóa cũng như năng lực cho đất nước Trường cao đẳng dược Hà Nội luôn phấn đầu không ngừng hoàn thiện, đổi mới phương pháp đào tạo để các bạn sinh viên có thể hiểu sâu và thấm nhuần những tư tưởng đạo đức đúng đắn.

 

 

Đội ngũ giáo viên Trường cao đẳng Dược luôn mang yếu tố hàng đầu quyết định tới chất lượng giáo dục của sinh viên các khóa.

 

Chính vì vậy, đội ngũ giáo viên của trường cao đẳng Dược được đánh giá cao trong công tác đào tạo. Theo khảo sát từ trường thì có tới 95% sinh viên khi ra trường đã có việc làm luôn tại các bệnh viên lớn, nhà thuốc, công ty dược…

 

Để đạt được điều này nhà trường đã không ngừng liên kết giữa Bệnh viên – Nhà trường vào đạo tạo, một phần nhà trường cũng chú trọng vào công tác thu hút đào tạo giảng viên những người sẽ trao truyền lại kiến thức cho các thế hệ sinh viên sau này.

 

Ngoài ra, nhà trường còn ưu tiên các đề tài khoa học nghiên cứu khoa học công nghệ cho các giảng viên trẻ để có thể học hỏi kinh nghiệm và nâng cao trình độ chuyên môn. Thường xuyên tham dự các hội thảo nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước.

 

Hiện nay nhà trường đang sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm lên đến 300 người với nhiều chức bậc khác nhau từ Tiến sĩ , Giáo sư, Thạc sĩ Y học có chuyên môn sâu. Do đó Trường luôn đứng trong top đầu về đạo tạo.

 

Vì vậy, sinh viên khi học ở đây không chỉ được học thêm kiến thức mà còn được truyền cảm hứng, đam mê, nguồn động lực tình yêu nghề của những bậc tiền bồi đi trước.

 

Hoc anh van

 

 

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng dược Hà Nội năm 2019 Hình thức tuyển sinh của trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019: Xét tốt nghiệp THPT

 

Theo hình thức tuyển sinh này TẤT CẢ các thí sinh trên TOÀN QUỐC chỉ cần đáp ứng được điều kiện đầu vào là: ĐÃ TỐT NGHIỆP là đã nắm chắc được cơ hội trở thành sinh viên trường Cao đẳng Dược Hà Nội danh tiếng khắp cả nước.

 

Những bạn sinh viên đam mê ngành Dược, điều dưỡng với lý tưởng và đam mê chữa bệnh cứu người thì trường Cao đẳng Dược Hà Nội chính là môi trường để các bạn học tập, nghiên cứu và theo đuổi ước mơ TỐT NHẤT hiện nay.

 

Trường ngoài đôi ngũ giảng viên có kinh nghiêm lâu năm thì toàn bộ  cơ sở, vật chất đã trang bị đầy đủ và hiện đại. Đặc biệt, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên học tập, thực hành, nâng cao trình độ để vững bước ra trường.

 

 

 

Sinh viên cao đẳng dược K4 đi học quân sự 2018

Những đối tượng được hưởng chính sách miễn giảm học phí cụ thể như sau: Thí sinh đạt học lực Giỏi ba năm học THPT. Thí sinh có thành tích học tập loại Giỏi các năm lớp 12 và Khá năm lớp 10, lớp 11 được tài trợ học phí 50% học phí.

 

Sinh viên là con thương binh, liệt sỹ, đối tượng ưu tiên theo quy định của Nhà nước.

 

Sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước; Hỗ trợ chỗ ở ký túc xá….

 

Ngoài ra, Nhà Trường có Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm cho sinh viên ngay trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm.

 

Những sinh viên có thành tích học tập tốt được giữ lại công tác tại Bệnh viện trực thuộc của Nhà Trường (Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang) .

 

Thí sinh có nhu cầu cần tư vấn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội để có một công việc ổn định trong tương lai với mức lương hấp dẫn, hãy nắm bắt cơ hội và nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy ngay từ hôm nay!

 

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2019 gồm những gì? Tất cả các thí sinh tham gia dự tuyển vào Trường đều phải nộp đầy đủ hồ sơ theo quy định của nhà trường:

 

Thời gian nộp hồ sơ: Từ 7h đến 17h, thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần Địa điểm nộp hồ sơ: Văn phòng tuyển sinh của nhà trường: phòng 102 nhà B Số 40 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội. Hồ sơ xét tuyển bao gồm: Hồ sơ học sinh sinh viên (có ảnh và dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường) 4 ảnh 2.3 hoặc 3.4 Giấy khai sinh photo công chứng Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước photo công chứng 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017. Bản


diem chuan dai hoc duoc ha noi 2019 dai hoc duoc ha noi công bố điểm chuẩn chính thức, Trường hợp số lượng thí sinh có mức điểm từ ngưỡng trúng tuyển trở lên vượt quá chỉ tiêu, dai hoc duoc ha noi sẽ xét lần lượt các tiêu chí phụ đối
Tuyen sinh cao dang duoc nam 2019 THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO DANG Y DƯỢC SÀI GÒN NĂM 2019, Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động TB&XH, Trường cao dang Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao Đăng Y Dược TP HCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển
Trường cao đẳng y dược hà nội ở cầu diễn Top những trường Cao đẳng Y Dược hàng đầu ở Hà, Rất nhiều thí sinh hiện nay lựa chọn theo học tại các trường Cao đẳng Y Dược. Phần lớn thí sinh lựa chọn đi theo con đường này vì khi ra trường dễ dàng

- Phone: +84-908-744-256