Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Tuyen sinh cao dang duoc nam 2019

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO DANG Y DƯỢC SÀI GÒN NĂM 2019

 

  Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động TB&XH, Trường cao dang Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao Đăng Y Dược TP HCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc:

  Tên trường: Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn

  Mã trường: CDD4102

  Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc

Điều kiện & hình thức xét tuyển Yêu cầu Tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng chỉ TN tạm thời là đủ điều kiện. Thí sinh đạt hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên. Thì sinh có đủ sức khỏe để theo học tại trường. Thí sinh là công dân của Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc. Thí sinh không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.   Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ và xét tuyển: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể gửi hồ sơ từ ngày 01/01/2019 đến ngày 31/12/2019. Đối với những thí sinh dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của Nhà trường (Hướng dẫn chi tiết làm hồ sơ khi có kết quả thi TN THPT mà chưa nhận được bằng Tốt nghiệp) bắt đầu từ tháng 06/2019 đến ngày

Tuyen sinh cao dang duoc nam 2019

Cách thức nộp hồ sơ: Cách 1: Đăng ký trực tuyến – Hướng dẫn làm hồ sơ trực tuyến Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện tới các địa chỉ đào tạo của trường. (Hướng dẫn làm hồ sơ và nộp hồ sơ qua bưu điện) Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo. (Các địa chỉ đào tạo)   Hồ sơ đăng ký xét tuyển đầu vào ngành cao đẳng y dược chính quy gồm: 1. Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng năm 2019 theo mẫu của trường. (Chi tiết mẫu) 2. Học bạ trung học phổ thông phô tô, có công chứng 3. Bằng tốt nghiệp THPT Đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước từ năm 2018 trở về trước: Nạp bản sao bằng tốt nghiệp có công chứng Đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2019: Nạp giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời 4. 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú 5. 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng 6. 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh 7. 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương 8. Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần 9. Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác - nếu có. (Xem chính sách miễn giảm)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể lựa chọn gửi về các địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông qua hình thức nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện. Tuy nhiên, nhà trường cũng tạo điều kiện cho thí sinh đăng ký nhập học trực tuyến để đảm bảo hồ sơ không bị thất lạc.

  Thời gian đào tạo: Đối với hệ cao đẳng chính quy: Thời gian đào tạo 3 năm. (Áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo) Đối với hệ liên thông: Thời gian đào tạo từ 1,5 năm - 1,8 năm.  Đối với thí sinh theo học văn bằng 2: Thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng.   Học phí đào tạo năm 2019:

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo mức học phí là 900.000 đồng/ tháng áp dụng cho:

Tất cả cơ sở đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn Hệ đào tạo cao đẳng chính quy Hệ đào tạo liên thông cao đẳng y dược.
Hệ đào tạo văn bằng 2 cao đẳng y dược.   Chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên theo học hệ cao đẳng chính quy:

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.

Năm học 2019 - 2020 Nhà trường dành 100 suất học bổng có giá trị cho 100 thí sinh nhập học đầu tiên áp dụng đối với các đối tượng như sau:

Những thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 từ 21 điểm trở lên khối A - B Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi ba năm cấp 3 Thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách. Năm 2019 Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM có thể lấy bao nhiêu?

Ngành Dược luôn là ngành được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Đặc biệt là khu vực TPHCM. Chính vì thế mà Ban tư vấn Tuyển sinh của Trường cao đẳng Y dược Sài Gòn nhận được rất nhiều câu hỏi điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM lấy bao nhiêu điểm từ thí sinh.

Điểm chuẩn các trường Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2019 Dưới đây là danh sách điểm chuẩn các trường y dược nổi bật trên cả nước hệ Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược tại khu vực miền Nam trong năm 2018 như sau:

 

* Danh sách các trường Cao đẳng đào tạo ngành Y dược tại TP Hồ Chí Minh:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu Trường Cao đẳng Y tế Cà mau Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ Trường Cao đẳng Bách Việt Trường Cao đẳng Viễn Đông Bắt đầu từ năm 2019 về quy chế tuyển sinh của các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ cơ bản giống so với năm 2018. Nếu những năm trước 2017, dù là Đại học hay Cao đẳng Dược đều phải có mức quy định điểm chuẩn.

 

Nhưng từ khi có sự đổi mới trong công tác tuyển sinh thì rất nhiều trường đã bỏ mức điểm chuẩn cao đẳng Dược mà thay vào đó là điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược. Trong đó phải kể đến những trường đã áp dụng hình thức xét tuyển đổi mới này trong năm 2018:

 

+ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
+ Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

 

Phương thức áp dụng điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM đã được thay thế bằng phương thức xét học bạ THPT.

 

Tức là: Các trường sẽ căn cứ vào điểm trung bình các môn năm lớp 12 để xét tuyển. Căn cứ vào hồ sơ của thí sinh gửi về, các trường sẽ xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu.

Hoc anh van

 

Phương án xét tuyển dựa vào điểm thi THPT quốc gia: Thí sinh lựa chọn phương án này, các bạn sẽ dùng chính phiếu kết quả thi THPT quốc gia của mình để tham gia xét tuyển. Các trường cũng sẽ lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến khi nào hết chỉ tiêu.

 

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn Mức điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đã được nhà trường bỏ từ năm 2018. Như vậy để xét tuyển Cao đẳng Dược tại nhà trường thí sinh không phải quan tâm đến mức điểm chuẩn nữa mà thay vào đó, Thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ những yêu cầu sau:

 

Tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa; Có đầy đủ sức khỏe để học tập; Lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, khong trong thời gian cải tạo... Khi đáp ứng đủ những điều kiện trên, thí sinh có thể tự tin nộp hồ sơ xét tuyển về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường

 

Từ ngày 20/4/2019 cho đến ngày 31/12/2019.

 

 

Ưu điểm khi bỏ xét điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM

Với phương thức bỏ xét điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM mà thay vào đó là xét học bạ THPT tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đã mang lại nhiều lợi ích cho thí sinh như:

Thứ nhất, giảm áp lực thi cử cho các em. Khi thi THPT quốc gia nếu chẳng may các em không đủ điểm chuẩn tại trường nào đấy, các em vẫn có thể lựa chọn phương thức xét học bạ THPT để theo học cao đẳng y dược tphcm. Thứ hai, với phương thức xét học bạ THPT giảng đường sẽ rộng mở hơn đối với các em thí sinh. Với những em không có học lực quá giỏi vẫn có thể thực hiện giấc mơ chăm sóc sức khỏe cộng đồng của mình. Thứ ba, tuy không áp dụng mức điểm chuẩn nhưng học phí Cao đẳng Dược TPHCM không hề cao so với những trường chính quy xét tuyển điểm chuẩn. Với mức học phí 800.000 đồng/ tháng là mức học phí phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam hiện nay.

Với ba lợi ích cơ bản trên, lời khuyên dành cho thí sinh: bên cạnh việc lựa chọn các trường Đại học, Cao đẳng áp dụng mức điểm chuẩn thì thí sinh nên lựa chọn thêm cho mình một trường xét tuyển bằng phương thức xét học bạ để hạn chế rủi ro xảy ra cũng như gia tăng cơ hội học tập cho mình.

 


Trường cao đẳng y dược hà nội ở cầu diễn Top những trường Cao đẳng Y Dược hàng đầu ở Hà, Rất nhiều thí sinh hiện nay lựa chọn theo học tại các trường Cao đẳng Y Dược. Phần lớn thí sinh lựa chọn đi theo con đường này vì khi ra trường dễ dàng
Tuyển sinh cao đẳng y dược hà nội năm 2019 Những ưu điểm vượt trội khi học Cao đẳng Y, Sứ mệnh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, vững chuyên môn, có đủ y đức để làm việc trong ngành Y tế nói
bon composite BON COMPOSITE XỬ LÝ NƯỚC THẢI VÀ PHƯƠNG PHÁP XỬ, Một trong các ứng dụng nổi bật của bon Composite là sử dụng xử lý nước thải sinh hoạt - xử lý nước thải nhà hàng, khách sạn và cải tạo hệ thống xử

- Phone: +84-908-744-256